Sự kiện

Công ty TNHH OTO ISUZU VIETNAM Tri ân khách hàng 2014

Mattroixanh ­­- Chiều ngày 19/04 tại Hà Nội, Công ty TNHH oto Isuzu Vietnam tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng thường niên 2014. Đây là dịp Isuzu Vietnam gửi lời tri ân các khách hàng đã đồng hành, hợp tác hiệu quả trong năm vừa qua.

     Tới dự hội nghị có Ông Takashi Ichinose - Giám đốc cao cấp Isuzu Vietnam; Ông Thái Văn Toán - Giám đốc kinh doanh & hậu mãi Isuzu Vietnam; Bà Nghiêm Lan Chi - Giám đốc Đại lý Thăng Long; Ông Vũ Ngọc Thanh - Giám đốc  Đại lý T&S; Ông Trần Thế Thọ - Giám đốc kinh doanh Đại lý Nisu cùng các khách hàng, đối tác tin cậy của Isuzu Vietnam trong thời gian qua.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH oto Isuzu - Vietnam.Ban lãnh đạo Công ty TNHH oto Isuzu - Vietnam.

 Năm 1995 Isuzu xuất hiện tại thị trường Việt Nam là một thương hiệu uy tín có nguồn gốc từ Nhật Bản, Isuzu hiện nay đã trở thành một trong những hãng xe lớn nhất trên thế giới, chuyên sản xuất các dòng xe tải từ trung bình đến hạng nặng. 

Phát biểu tại hội nghị, đại diện Isuzu Vietnam Ông Takashi Ichinose - Giám đốc Cao cấp vui mừng thông báo những thành quả kỹ thuật Isuzu đã đạt được trong năm vừa qua. Tính đến năm 2014 là gần 10 năm Isuzu xây dựng và phát triển tại Việt Nam, cũng là 10 năm Isuzu nỗ lực đổi mới hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Isuzu là đơn vị tiên phong  trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu, điển hình như hãng xe tải ISUZUF - SERIES là một trong những thiết kế mới có công xuất tăng hơn 23%, tiết kiệm nhiên liệu hơn 18% so với các hãng xe tải thông thường. 

Thay mặt lãnh đạo Ông Takashi Ichinosegửi lời cảm ơn tới các đại lý, khách hàng đã đồng hành  và hỗ trợ  Isuzu, đồng thời gửi lời cảm ơn xâu sắc tới đoàn nghệ thuật, Game show hấp dẫn do công ty Truyền Thông Mặt Trời Xanh tổ chức. Đặc biệt trong hội nghị, Isuzu đã có chương trình rút thăm trúng thưởng và các trò chơi tập thể dành cho các nhà phân phối, đại lý, khách hàng. Đây cũng là cơ hội quý báu giúp các đại lý và khách hàng xiết chặt mối quan hệ hơn nữa.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Ông Takashi Ichinose - Giám đốc cao cấp Isuzu Vietnam phát biểu tại Hội nghị.Ông Takashi Ichinose - Giám đốc cao cấp Isuzu Vietnam phát biểu tại Hội nghị.

Mô hình xe tải ISUZUF – SERIES.Mô hình xe tải ISUZUF – SERIES.

 Trò chơi "Trổ tài đoán vật".Trò chơi "Trổ tài đoán vật".

 Đại diện Truyền thông Mặt Trời Xanh chụp ảnh lưu niệm cùng Isuzu Việt NamĐại diện Truyền thông Mặt Trời Xanh chụp ảnh lưu niệm cùng Isuzu Việt Nam