Sự kiện

Thời trang nam - Amonte (tp Việt Trì)

 

Mattroixanh - Tiêu chí của một quý ông khi đi mua sắm sẽ đơn thuần xoay quanh Giá cả – Chất lượng – Tính Thời trang; Và thứ tự của tiêu chí thay đổi tùy theo phong cách và túi tiền của mỗi người. Tuy nhiên, thiết nghĩ rằng ai cũng sẽ đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, điều đó không có nghĩa là bạn phải dốc cả hầu bao để mua một món đồ hiệu cực kì đắt tiền mà chỉ đơn giản là họ mong muốn tìm được thương hiệu phù hợp với các tiêu chí của bản thân, chọn được những món đồ có chất lượng tương xứng với số tiền mình đã bỏ ra.

Amonte - số 1546 – Đại lộ Hùng Vương – TP.Việt TrìAmonte - số 1546 – Đại lộ Hùng Vương – TP.Việt Trì

Tại Việt Trì, thị trường thời trang nam đang phát triển mạnh và các thương hiệu thời trang nổi tiếng, được phái mạnh ưa chuộng ngày càng mở rộng, mới đây nhất là sự ra đời của thương hiệu thời trang cao cấp dành cho quý ông – AMONTE vào ngày 03/12 vừa qua, cũng là chi nhánh thứ 22 trên toàn quốc.

Có thể nói, AMONTE là thương hiệu đang "khuấy đảo" thị trường thời trang nam khi thổi hồn phong cách Ý vào thời trang Việt; Những sản phẩm thời trang cao cấp,sang trọng theo phong cách Châu Âu nhưng vẫn gần gũi, hài hòa và phù hợp với vóc dáng đàn ông Việt  và đây được coi là đối thủ đáng gờm của các "ông lớn" như Adam, Remmy, Seven Uomo,... đình đám. Mỗi sản phẩm của AMONTE là sự kết hợp hài hòa giữa 4 yếu tố cổ điển, lịch lãm, sang trọng và tinh tế mang đậm những nét độc đáo và cuốn hút của thời trang Ý, tạo dựng cho quý khách một phong cách quý ông. Nhiều chàng trai lựa chọn AMONTE bởi bắt kịp với xu hướng của thời trang thế giới, với những phong cách đơn giản, đẹp mắt nhưng không kém phần lịch lãm và cuốn hút.

Phái mạnh có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thời trang sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung với thương hiệu AMONTE. Cũng trong tuần lễ khai trương chi nhánh  mới tại số 1546 – Đại lộ Hùng Vương – TP.Việt Trì, AMONTE giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm đến hết ngày 10/12/2016. Giờ thì cầm bút và tích AMONTE vào danh sách các thương hiệu thời trang nam đẳng cấp để cùng đến, trải nghiệm và thấy AMONTE tuyệt hơn cả những gì bạn nghe và đọc.

Một số hình ảnh trong lễ khai trương tại tp Việt Trì: 

(Nguyệt Ánh – BTV Mặt Trời Xanh)

Thực hiện sự kiện: Công ty truyền thông Mặt Trời Xanh