Sự kiện

Hội nghị khách hàng CMC năm 2016

 

Ngày 10/01/2017, tại Nhà hàng Phố Việt, đường Châu Phong, TP. Việt Trì, Công ty Cổ phần CMC đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách Hàng 2016. Đây là sự kiện thường niên, được tổ chức 2 năm một lần của Công ty Cổ phần CMC.

Giám đốc Công ty CP CMC Nguyễn Quang HuyGiám đốc Công ty CP CMC Nguyễn Quang Huy

 

Thông qua chương trình này, CMC mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các đối tác tin cậy, những đại lý phân phối thân thiết, cùng toàn thể khách hàng đã gắn bó đồng hành với CMC trong suốt chặng đường đã qua. Bên cạnh đó, CMC cũng mong muốn thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hợp tác tốt đẹp giữa công ty và các đối tác chiến lược của mình; Vinh danh những đại lý, nhà phân phối tiêu biểu đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong năm 2016.

Giám đốc Nguyễn Quang Huy cùng các đối tác, bạn hàng ...Giám đốc Nguyễn Quang Huy cùng các đối tác, bạn hàng ...

Chương trình cũng là dịp để CMC nhìn lại chặng đường phát triển, tổng kết lại những thành quả mà mình đã đạt được trong nhưng năm gần đây. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Huy – CT HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CMC đã khẳng định rằng: “Tiếp bước những thành quả đạt được trong thời gian qua, CMC đã ngày càng tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường và có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc chú trọng đầu tư, ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động sản xuất; đa dạng hoá mẫu mã; nâng cao chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng; khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường gạch ốp lát. Đồng thời, CMC cũng luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng cao nhất đế với quý khách hàng, mục tiêu luôn hướng tới sự phát triển bền vững.”

 

(Đặng Huyền- BTV Mặt Trời Xanh)