Sự kiện

Vincom Việt Trì cùng chào đón ngày lễ tôn vinh phụ nữ Quốc tế 8/3

Ngày 03-08/03 vừa qua, tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Việt Trì diễn ra chương trình “8 loài hoa dành tặng tháng 3” dành riêng cho những người phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chương trình nhằm tri ân những khách hàng đã sánh bước cùng Vincom Plaza Việt Trì trong thời gian qua và gửi tặng những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ.

Tháng 3, tháng của mùa xuân, tháng của những mầm sống sinh sôi, muôn hoa đua nở. Mỗi loài hoa đều có một câu chuyện riêng, tượng trưng cho những cá tính riêng; giống như những người phụ nữ. Nhân dịp 8.3, Vincom dành tặng 8 loài hoa để tri ân và tôn vinh những nét đẹp của mỗi người phụ nữ, truyền cảm hứng cho mỗi người phụ nữ họ đều là những đoá hoa và hãy toả hương sắc theo cách của riêng mình.

Các loài hoa ngoài khoác lên mình vẻ đẹp rạng ngời còn ẩn chứa những câu chuyện riêng, biểu trưng cho những đức tính của người phụ nữ. Hoa hồng biểu tượng cho người phụ nữ lãng mạn, nồng nàn, đam mê. Hoa mẫu đơn cho lòng bao dung, sự hy sinh… Người phụ nữ cũng giống như những loài hoa, dù bằng cách này hay cách khác, họ luôn dành tặng cho đời những hương thơm nồng nàn, và lan tỏa những điều tốt đẹp tới những người xung quanh. Tháng 3 này, hãy dành tặng một nửa thế giới 8 loài hoa với tất cả sự trân trọng để tri ân những gì phụ nữ đã cống hiến cho cuộc sống.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo và Ban quản lý Vincom Plaza Việt Trì cùng đông đảo khách hàng có mặt tại trung tâm. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động cũng nhiều hoạt động nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cũng như tri ân Khách hàng đã đến với Vincom trong suốt thời gian qua, như: bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn nhận ngay Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Biệt thự hướng biển cao cấp Vinpearl Nha Trang.

Sự kiện diễn ra nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, được đông đảo người dân tham gia và hưởng ứng tạo nên một tiền đề giúp ngôi nhà Vincom cố gắng hơn nữa đến lợi ích và quyền lợi của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

                                                                                                                   Đơn vị thực hiện sự kiện: Truyền thông Mặt Trời Xanh