Truyền hình

Lễ khai trương Văn phòng Tổng đại lý Dai-ichi Life Việt Nam tại Phù Ninh

Ngày 24/5/2017 Văn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Phù Ninh đã chính thức khai trương, trở thành văn phòng thứ 6 tại tỉnh Phú Thọ. Đến dự có đông đảo bà con nhân dân, đại diện chính quyền, đại diện các Tổng đại lý Dai-ichi Life tại Phú Thọ và các tỉnh thành lân cận; Và đặc biệt, có sự hiện diện của ông Trần Đình Quân - Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life tại Việt Nam. 

Xem tiếp...

Bản tin: Lễ khai trương Văn phòng Dai-ichi Life Phú Thọ 2 tại Tam Nông

Mattroixanh - Nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh vững mạnh nhằm tiếp cận các thị trường tiềm năng trên cả nước. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã khai trương thêm văn phòng đại diện Tổng đại lý Tam Nông của Công ty tại Phú Thọ với gần 300 nhân viên và tư vấn tài chính.

VCS Việt Nam với ngày hội tuyển dụng tại Đại học Công nghiệp Việt Trì

Mattroixanh - Là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh mặt hàng hóa chất có thị trường rộng khắp trên cả nước; VCS Việt Nam luôn chú trọng công tác tuyển dụng chuẩn mực. Với phương châm con người phải làm chủ công nghệ; VCS Việt Nam đã tạo sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước nhằm tìm nguồn lực tốt nhất cho Doanh nghiệp. Trong đó, Đại học Công nghiệp Việt Trì là một trong những đơn vị mà VCS Việt Nam đặt ưu tiên hàng đầu.